"HOT" HƠN CẢ TIẾT TRỜI HÀ NỘI - SẢN PHẨM MỚI ĐÃ CẬP BẾN QUÊ

Với tâm huyết trên từng sản phẩm làm ra, Quê Homemade luôn dành thời gian và kim chỉ nam “vì sức khoẻ người dùng" để nghiên cứu những món ăn ngay chính trong căn bếp Quê nhà. Cũng chính vì vậy, sau một thời gian dài với thương hiệu Quê Homemade, với những chiếc bánh Pía “vị mặn" trứ danh, Gà sấy sả chanh “bí truyền",... thì đến hôm nay, Quê mới chính thức cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới.

Hai dòng sản phẩm mới chính là “Đậu phộng chấy tỏi” và “Cơm cháy chà bông" - chuẩn hương truyền thống, chất vị organic. Hai sản phẩm tuy đã quá quen thuộc, nhớ ngày xưa khi Mẹ hay rang đậu phộng với nước mắm, tỏi, ớt để ăn cùng cơm trắng nóng hổi, lớp cơm cháy dưới đáy nồi thơm thơm do nấu bằng bếp củi, mẹ lấy ra rồi lại chang với nước mắm kia, mẹ chắt cho ít thịt chà bông ăn cùng, vậy mà ăn hoài không dứt.

Thời buổi mức sống được nâng cao, mấy món ăn nhà quê mẹ làm ít dần, cũng có nhưng bị “công nghiệp hoá", chất bảo quản nhiều. Quê thấy nhớ, thấy thương nên quyết định mang về những món của mẹ hay làm trong góc bếp nhà, chuẩn vị mẹ làm, vệ sinh an toàn và không hề có chất bảo quản.

Đậu phộng chấy tỏi

Được chế biến từ bếp nhà Quê, những hạt đậu phộng mới nguyên được lựa chọn kỹ càng rồi rang chín đều, giòn rụm. Lớp gia vị tỏi ớt áo bên ngoài đậm đà , bao trọn từng hạt đậu làm bạn không thể cưỡng lại được.

Đậu phông chấy tỏi Quê Homemade - Giá : 95.000đ/hủ 300g

Cơm cháy chà bông

Cũng từ căn bếp nhà Quê, những miếng cơm được chiên sấy giòn, sử dụng ít dầu mỡ, đạt đến độ giòn hoàn hảo. Công thức gia vị quen thuộc nhưng  đậm đà vừa phải, chà bông heo phủ đầy mặt bánh cho trải nghiệm vị giác tuyệt vời.

Cơm cháy chà bông Quê Homemade - Giá : 135.000đ/hộp 400g & 80.000đ/hộp 200g


Những sản phẩm từ Quê luôn mang chất lượng tốt nhất. Khi đến tay khách hàng những sản phẩm được chăm chút từ mẫu mã bên ngoài đến tròn vị bên trong, và đặt “sức khoẻ người dùng" lên hàng đầu với cam kết KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Tinh tuý, hồn quê, những kỉ niệm gửi gắm trong từng món quà Quê. Đó cũng là những lời tâm tình Quê Homemade “thỏ thẻ" cùng bạn. Để dù có đang ở Sài Gòn, hay ở đâu cuộc sống hối hả, thưởng thức những món quà Quê để thấy nhẹ nhàng hơn.

Biểu giá sản phẩm mới :

  • Đậu phộng chấy tỏi : 95.000đ/hủ 300g
  • Cơm cháy chà bông : 135.000đ/hộp 400g, 80.000đ/hộp 200g, 60.000đ/miếng 200g

Sản phẩm mới đã có mặt tại Showroom Tp.HCM, Chi nhánh Bình Thạnh, Showroom Hà Nội. Hãy thử ngay những sản phẩm mới của Quê, cho Quê những lời góp ý chân thành nhất để những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.