RA MẮT WEBSITE QUÊ HOMEMADE Version 2 (Beta) - Nâng cấp trải nghiệm ngươi dùng


Quê Homemade đến với khách hàng với hình thức bán hàng thông qua mạng xã hội, chủ yếu là kênh Facebook. Đến khi "xuống phố", Quê Homemade cũng tập trung bán hàng tại cửa hàng, cung cấp trực tiếp cho khách hàng tận tay với các sản phẩm mới và chất lượng.

Đến nay, với mục tiêu phát triển và tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, Quê chính thức phát triển website bán hàng online.

Với trải nghiệm website mới, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các mặt hàng sản phẩm Quê đang cung ứng, hiểu rõ hơn về chi tiết sản phẩm, đặt hàng, thanh toán online trực tiếp bằng các loại thẻ, hỗ trợ mua hàng từ xa nhanh chóng và tiện lợi hơn.


Quehomemade.com sẽ được tối ưu hóa trên các giao diện máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh nhằm tối ưu tối đa trải nghiệm của người dùng trên mọi thiết bị, đặc biệt là trong kỷ nguyên số 4.0 - mọi trải nghiệm công nghệ đều được sử dụng trên thiết bị di dộng cầm tay.

Hiện Websie Quehomemade.com đang được mở để khách hàng có thể "tham quan" trải nghiệm giao diện và sản phẩm trên trang. Tính năng đặt hàng và thanh toán onine hiện đang được ẩn đi để hoàn thiện nhằm đảm bảo độ chính xác cho đơn hàng của quý khách.