HỘP QUÀ TRUNG THU "TRE VÀNG NGÓNG TRĂNG"

Sau bao ngày tháng tâm huyết ấp ủ, Quê Homemade trân trọng ra mắt Hộp quà Trung Thu “TRE VÀNG NGÓNG TRĂNG”.

🌕 Đây là phiên bản đặc biệt và duy nhất trên thị trường khi vừa có bánh trung thu và bánh pía trứ danh của Quê trước giờ.

🌛 Bánh Trung Thu của Quê là sự phối hợp công thức đặc sắc cùng nguyên liệu cao cấp nhất hiện nay như Matcha và Tảo lục Nhật Bản, Yến sào Khánh Hoà từ trại yến của người thân, Cafe Arabica cao cấp vùng Cầu Đất, trứng muối nhà làm, Creamchese nhập khẩu...

Bánh Thập Cẩm Gà Quay Yến Sào


Giữ nguyên cấu trúc của chiếc bánh Trung thu vị thập cẩm - là loại bánh “khó tính” nhất, cũng như “khó chiều” thực khách nhất bởi vô vàn nguyên liệu phức tạp được kì công chuẩn bị cùng công thức riêng biệt thì mới tạo nên mùi vị không thể lẫn vào đâu của vị bánh Thập Cẩm.

Bánh giữ nguyên lớp vỏ truyền thống trộn với nước đường ủ lâu năm, nướng nhanh với nhiệt độ cao nhiều lần. Nhân thập cẩm là sự kết hợp của : lạp xưởng Sóc Trăng, mỡ đường, mè rang, hạt hạnh nhân, hạt điều, vỏ quýt, mức gừng vàng, mức bí ,lá chanh ta , vỏ chanh vàng Mỹ. Đặc biệt phải kể đến hai nguyên liệu cao cấp là Gà quay và Yến sào nguyên chất, được chuẩn bị riêng từng loại  rồi mới hoà quyện với tổng hợp nhân Thập cẩm kể trên, cùng gia vị nêm nếm với bí quyết riêng. Cuối cùng không thể quên Trứng muối nhà làm béo ngậy, thơm bùi là “đích đến” của hành trình vị giác thú vị này.

Bánh Thập Cẩm Gà Quay Yến Sào


Bánh Custard Trứng Muối

Là một loại bánh cách tân lấy cảm hứng từ Hồng Kông, Với lớp vỏ bánh thơm mềm và phần nhân custard béo ngậy, ngọt ngào – những chiếc bánh Trung thu nhân custard sẵn sàng làm bạn “đổ” ngay lập tức.

Phần vỏ được làm mềm hơn so với bánh trung thu truyền thống, cùng nhân custard thơm mềm, béo mịn được làm từ Trứng muối tán nhuyễn và các nguyên liệu kem sữa cao cấp, phá cách với việc thêm vào hạt dưa tách vỏ rang vàng giòn, vừa dậy lên mùi thơm để cảm giác ăn không còn đơn điệu mà có chút giòn giòn sực sực trong sự mềm mịn của phần nhân Trứng muối custard.

Bánh Custard Trứng Muối

Bánh Cà Phê Kem Phô Mai

Một loại bánh hiện đại, sử dụng vỏ bánh truyền thống, kết hợp cùng bột cà phê với công thức riêng để hoà tan hoàn toàn chứ không dùng hương liệu cà phê, nướng với nhiệt độ thấp hơn và lâu hơn so với bánh truyền thống để giữ lại hương vị cà phê của lớp nền nhân ở bên trong. Cuối cùng là phần kem phô mai - hay còn gọi là Creamcheese béo ngậy, có chút mặn thoáng là vị cơ bản của phô mai nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Lớp vỏ bánh mềm nhưng vẫn bao bọc được lớp nhân bên trong một cách trọn vẹn, đảm bảo cho trải nghiệm vị giác tốt nhất.


Bánh Cà Phê Kem Phô Mai

Bánh Trà Xanh Tảo Lục Đậu Đỏ

Lớp vỏ bánh là sự kết hợp giữa bột Matcha và Bột Tảo Lục nguyên gốc đến từ Nhật Bản. Sự kết hợp hoàn toàn tự nhiên mang đến màu bánh xanh đậm đà, khác biệt hoàn toàn so với bánh Matcha thường thấy. Ngoài ra còn có giá trị tốt cho sức khoẻ mà không phải sử dụng thêm bất kì loại màu thực phẩm nào để giữ màu trong quá trình nướng bánh với nhiệt độ cao.

Phần nhân đậu đỏ mềm mịn được sên kỹ lưỡng và trứng muối nhà làm thơm bùi bên trong giữ nguyên nét truyền thống nhưng cũng giữ vai trò “chan hoà” hơn nhiều với lớp vỏ hiện đại bên ngoài.


Bánh Trà Xanh Tảo Lục Đậu Đỏ🌕 Bánh Pía trứ danh mang đầy đủ hương vị truyền thống trước giờ của Quê, sốt mặn củ cải muối, sầu riêng trứng muối, đặc biệt lần này sẽ là sự trở lại mỗi dịp đặc biêt : Bánh Pía Nhân Yến Sào.

🌕 Góp phần làm Hộp quà trở nên hoàn hảo chính là các phụ kiện đi kèm :
- Dao tre được làm hoàn toàn thủ công.
- Những viên trà tân long châu đậm đà hương vị.
- Tất cả sẽ được đựng gọn gàng trên chiếc khay gỗ tre, bạn có thể trang trọng sử dụng để bày mâm trà bánh.
- Túi xách giấy.

Khay tre - điểm đặt biệt nằm bên trong Hộp quà Trung Thu Quê Homemade

🌕 Chiếc hộp lần này là một hướng đi mới của Quê vì được làm hoàn toàn 100% từ gỗ tre và được giữ độ mộc, cũng như không trang trí quá cầu kỳ như một số hộp giấy trên thị trường.


Giá hộp Quà trung thu "TRE VÀNG NGÓNG TRĂNG"

| Quê Homemade

🔸Hộp 6 bánh: giá 1.440.000đ
✔️4 bánh Pía: 3 bánh nhân tự chọn (không có yến sào) và 1 bánh Pía nhân yến sào
✔️2 bánh trung thu: 1 bánh: thập cẩm gà quay yến sào và 1 bánh tự chọn trong 3 nhân còn lại (Custard hoàng kim trứng muối, Trà xanh tảo lục đậu đỏ, Cà phê kem phô mai)


🔸Hộp 8 bánh: giá 1.780.000đ 
✔️4 bánh pía: 3 bánh tự chọn và 1 bánh Pía nhân yến sào
✔️4 bánh trung thu: 4 loại nhân (thập cẩm gà quay yến sào, custard hoàng kim trứng muối, trà xanh tảo lục đậu đỏ và cà phê kem phô mai)