Full Moon sum vầy

Bạn có sợ bánh trung thu ngọt, ngán, nhàm chán và quá quen thuộc với một số loại nhân cơ bản hay đầy chất bảo quản???

💥Quê Homemade tự tin khẳng định, muốn ăn bánh Trung Thu ngon thì phải tìm đến hộp Full Moon năm nay. Từng chiếc bánh homemade được làm thủ công, công thức đã được mày mò, cân chỉnh sát sao từng loại nguyên liệu để có sự bùng nổ về hương vị khi cắn và nhai từ miếng bánh đầu tiên.

🌕4 loại nhân sẽ xuất hiện đợt này:

1.Bánh thập cẩm chà bông: nghe tên quen thuộc nhưng cách xử lý kết cấu từng nguyên liệu là bí quyết riêng, để chiếc bánh mặn mà, đằm thắm và không ngọt.

2.Bánh gà quay xá xíu: thịt gà được chọn lựa kỹ càng, quay và ướp gia vị vừa phải, để khi cắn chiếc bánh, vẫn cảm nhận rõ từng thớ thịt mềm, tơi. Bên cạnh đó xá xíu với mùi vị vừa phải để không lấn át phần gà quay hay các nguyên liệu khác.

3.Bánh đậu đỏ hoa cúc táo đỏ: một chiếc bánh vừa ngon và vừa thơm mùi của thiên nhiên. Hoàn toàn không ngọt, để bạn có thể cảm nhận sự hoà quyện, mịn màng của các thành phần nhân đặc sắc này

4.Bánh ngũ vị hạt và mứt: bánh này có thể dành cho người ăn chay, phối hợp khéo léo giữa các loại mứt có độ chua vừa và bùi bùi của hạt như hạnh nhân, hạt bí. Bánh không có trứng muối, nhưng dễ gây nghiện với thành phần cực tốt cho sức khoẻ mà không hề đọng lại cảm giác ngọt gắt.

🌕Nếu bạn muốn thưởng thức bánh Trung Thu ngon hay muốn dành làm quà tặng cho những người bạn thật sự yêu quý, thì hộp Full Moon 4 bánh Trung Thu đủ vị sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

***Chú ý: bánh tươi, hoàn toàn không có chất bảo quản, nên sẽ cần dùng càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, Quê sẽ chỉ làm bánh mới khi có order trước với mong muốn chiếc bánh đến tay người nhận sẽ tươi ngon và tốt cho sức khỏe người dùng.

_________
*Ngày FULL MOON sẵn sàng: 20/08/2020 (nhằm ngày 02/07 âm lịch)
*Đối với những đơn đặt hàng trước: 23/08/2020 (05/07 âm lịch) sẽ được chiết khấu ngay 5%
*Những đơn hàng số lượng lớn, sẽ có mức chiết khấu riêng.

Hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Quê homemade'