Full Moon

/ FULL MOON - Trăng sẽ vẫn tròn và lòng người vẫn đầy /

🌕Năm nay Quê có bánh trung thu và bánh Pía, gửi chút mặn mà, chút ngòn ngọt để xoa dịu tâm hồn trong những ngày giông bão.

🍀Một năm với nhiều biến động, đem đến những nỗi lo âu đầy mệt mỏi. Khi bạn căng thẳng, bạn quên mất thế giới vẫn vận hành, vẫn có những điều giản dị kề bên.

🍀Quê muốn đem đến sự an nhiên cho lòng người, chuyện gì đến sẽ đến, chi bằng, mình cùng ngồi xuống, cắn miếng bánh, uống chút trà và tận hưởng những tinh tuý trong chiếc hộp FULL MOON.

🌕Bánh Trung Thu với những nhân đặc sắc, mặn ngọt đủ đầy: bánh thập cẩm chà bông trứng muối, bánh gà quay xá xíu, bánh ngũ hạt, bánh đậu đỏ táo đỏ hoa cúc.
🌕Bánh Pía với những hương vị trứ danh trước giờ của Quê như củ cải muối trứng muối, sầu riêng trứng muối, khoai môn trứng muối, chà bông trứng nghiền. Điều đặc biệt là các bánh đều được upsize lên kích thước 150gr.
🌕Trà mãng cầu xiêm đường phèn lần đầu ra mắt nhưng chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm hương vị không thể nào quên với trà làm từ 100% thịt mãng cầu Xiêm được trồng tại Sóc Trăng, với tác dụng chống oxy hoá, khả năng kháng khuẩn và cực kỳ tốt cho sức khoẻ.

🍀Toàn bộ bánh đều được làm thủ công, không chất bảo quản, độ ngọt được kiểm soát vừa phải, trọng lượng 150gr. Một hộp gồm 4 bánh với các lựa chọn và mức giá khác nhau: 4 bánh trung thu hoặc 4 bánh pía hoặc combo 2 bánh trung thu, 2 bánh pía.
_________
*Ngày FULL MOON sẵn sàng: 20/08/2020 (nhằm ngày 02/07 âm lịch)
*Đối với những đơn đặt hàng trước: 23/08/2020 (05/07 âm lịch) sẽ được chiết khấu ngay 5%
*Những đơn hàng số lượng lớn, sẽ có mức chiết khấu riêng.
_________
Khách có thể đặt hàng qua
-Inbox page: m.me/quehomemade
-Gọi hotline ở các showroom.
-Đến showroom ( có đặt hẹn trước) để xem trực tiếp hộp mẫu và đặt hàng.

Hình ảnh có thể có: đồ uống

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Quê homemade'

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết '$ Quê homemade'